Giới thiệu màn xếp thông minh Thu Trang

Nếu bạn đang cần tìm 1 loại màn chống muỗi nhỏ gọn, không cần khoan tường và có thể sử dụng cực kì dễ dàng và tiện lợi thì màn xếp thông minh Thu Trang là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Vậy đâu là những đặc điểm nổi bật trên màn xếp thông minh Thu Trang?

Thứ nhất, khác với các loại màn xếp trên thị trường sử dụng khung xương bằng nhựa composite, toàn bộ hệ thống khung xương của màn xếp thông minh Thu Trang được thay thế hoàn toàn bằng inox không gỉ có độ bền cao. Nếu như các thanh xương trên màn xếp cũ chỉ được cố định một đầu, đầu còn lại tự do nên không vững chãi và dễ bị đổ hoặc tự xếp lại khi có va chạm nhẹ vào màn thì ngược lại, tất cả các thanh xương trên màn xếp thông minh Thu Trang lại được liên kết thành một khối hoàn chỉnh chắc chắn và vững chãi. Điều này cũng giúp cho màn trở nên căng hơn, phẳng hơn và đẹp hơn so với loại màn xếp cũ.

Đặc điểm nổi bật thứ hai và cũng chính là đặc điểm quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt hoàn toàn ở màn xếp thông minh Thu Trang chính là các khớp nối ở các góc màn. Các loại màn xếp cũ sử dụng các khớp cứng nên không thể gấp màn lại sau khi sử dụng, ảnh hưởng đến không gian và thẩm mỹ của phòng ngủ. Hoặc, sử dụng các loại khớp dẻo để có thể gấp màn lại nhưng lại khiến bộ khung xương của màn trở nên lỏng lẻo. Tuy nhiên, cải tiến vượt trội của khớp nối trên màn Thu Trang giúp màn có thể mở, gấp chỉ trong 3 giây cực kì dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo màn cực kì chắc chắn và vững chãi.

Có thể nói, màn xếp thông minh Thu Trang đã khắc phục hoàn toàn bất tiện khi sử dụng trên màn xếp cũ và màn tự bung, trở thành loại màn sử dụng tiện lợi nhất và dễ dàng hiện nay, ngay cả đối với người già và trẻ nhỏ từ 3 tuổi.

Không chỉ đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng, kết cấu chắc chắn và độ bền cao, Thu Trang luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cùng với đội ngũ cắt may lành nghề để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Màn xếp thông minh Thu Trang có đầy đủ các kích thước cho trẻ em, giường đơn, giường đôi. Màn xếp thông minh Thu Trang được bảo hành 12 tháng. Hãy liên hệ để mua và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay.