GIỚI THIỆU


Ông Nguyễn Hữu Giáp- chủ cơ sở sản xuất Thu Trang đã cải tiến tạo ra một loại khung màn mới với thiết kế đẹp và độ bền cao đáp ứng những gì mà người tiêu dùng cần. Bắt đầu đi vào thị trường từ năm 2001, khung màn inox Thu Trang đã nhanh chóng lan rộng từ các tỉnh phía Bắc, sau đó là Trung, Nam. Kể từ khi ra đời cho đến nay, Thu Trang liên tục cải tiến và đa dạng danh mục sản phẩm của mình. Đến nay, chúng tôi đã cho ra đời 10 loại khung đi với hàng trăm kiểu màn khác nhau. Sản xuất trên loại inox và chất liệu vải màn tốt nhất cùng với đội ngũ thợ trình độ kĩ thuật cao,chúng tôi tự hào đem lại sản phẩm với thiết kế tinh tế, trang nhã và chắc chắn phù hợp với mọi gia đình.


Uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu

Với tiêu chí chất lượng là số 1, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp cho các khách sạn Cassia Cottage Phú Quốc, Mai House Phú Quốc, Mai Châu Ecolodge, H’Mong Sapa Hotel, Mia Resort Nha Trang, Khu nghỉ dưỡng Đảo Cá Voi, Coto Mini Resort, Nam Hoa Ninh Bình, Sapa  Clay House…và nhiều biệt thự cao cấp.

Không những thế, màn Thu Trang còn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình có nhu cầu mua và sử dụng màn chống muỗi, màn cưới, màn trang trí,...

Màn Thu Trang được trực tiếp gia công và sản xuất màn và khung không qua bất kỳ trung gian nào nên chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giá cả luôn tốt nhất.


Tỷ mỷ trong từng phụ kiện đi kèmTem mác và bao bì màn Thu Trang0985.622.205
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công