Màn khung tròn - Có nên sử dụng? Ưu nhược là gì?

Có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu sử dụng màn khung tròn cho giường ngủ của mình. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong lựa chọn, Thu Trang sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ưu nhược của loại màn này.

Màn khung tròn là gì? Màn khung tròn có  gì đặc biệt?

Màn khung tròn  thiết kế khá đơn giản, chỉ gồm màn và 1 khung inox hình tròn (thường có 2 loại: đường kính 60cm và đường kính 90cm). Khung này cũng có thể là dạng vuông nữa, tùy thuộc vào decor của khách hàng. Đường kính càng rộng thì không gian trong màn càng rộng. Tuy nhiên, nếu đường kính nhỏ thì với khách thích cột thân màn lại vào 1 chỗ sau khi sử dụng sẽ gọn hơn.

Ưu điểm của màn tròn

Sử dụng màn rất dễ dàng, chỉ cần buông, thả, không cần nhiều thao tác để sử dụng màn

Vừa chống muỗi hiệu quả, vừa trang trí đẹp, vừa không mất nhiều thao tác để sử dụng màn nên màn tròn được sử dụng rất nhiều ở các khách sạn, resort

Chỉ cần khoan 1 vít dạng móc câu trên trần nhà để treo màn, không cần phải khoan tường như các loại màn khác

Nhược điểm của màn tròn

Nếu màn khung có nhiều lựa chọn khác nhau về chất vải, rẻ có, trung bình có, cao có thì với màn tròn, Thu Trang sẽ tư vấn bạn dành ngân sách cao hơn do màn tròn nên sử dụng loại vải cao cấp. Màn tròn thả từ trên cao xuống và thả xuống theo dạng không phải vuông góc mà dạng chéo nên đòi hỏi sự suôn mượt của vải màn. Vải màn cũng tiếp xúc với không khí nhiều hơn các loại được gấp gọn lại nên yêu cầu cao hơn về độ bền của vải màn.

Khoan vít treo ở trần nhà nên khi lắp nhà cần có thang. Cần 1 que dài để tháo màn hoặc mắc màn khi giặt.

Bên cạnh đó, màn tròn đòi hỏi kĩ thuật cắt may tốt hơn, tỉ mỉ, cận thận hơn các loại màn khác do nó là kiểu màn trang trí, yêu cầu sự tinh tế và kinh nghiệm. Thứ 2 là nó là kiểu màn treo, lực dồn vào phần đỉnh màn và dây treo lớn nên đòi hỏi phần đỉnh và dây này được may rất cẩn thận và chắc chắn. Do vậy, khi quyết định chọn mua màn này, bạn nên tìm hiểu để chọn nhà cung cấp tin cậy.

Tham khảo các mẫu màn tròn đẹp tại đây: Các mẫu màn tròn 

--------------------------

 MÀN THU TRANG
☎️ 0985 622 205
🌐 htpp://manthutrang.com / http://noithatthutrang.com