Màn Thu Trang- Màn ngủ cao cấp cho gia đình và khách sạn

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của TMDT, để mua màn không khó, thậm chí có thể nói là chưa bao giờ dễ đến thế. Tuy nhiên, để mua những sản phẩm màn có chất lượng tốt lại không đơn giản khi khách hàng chỉ xem sản phẩm qua ảnh.

Nếu bạn đang cần tìm mua màn chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế tinh tế, trang nhã thì Màn Thu Trang là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thu Trang cung cấp nhiều mẫu màn đa dạng: màn khung vuông inox, màn khung tròn, màn treo, màn công chúa, màn tự bung, màn dây, màn cứu trợ....phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Màn Thu Trang nhận may thiết kế, kích thước của khách hàng.

Màn Thu Trang tự hào là nhà cung cấp màn cho khách sạn, resort trên cả nước như: Mai Chau Ecologle, Can Tho Ecologde, Coto Mini Resort, Khách sạn Cánh Diều, Sapa Clayhouse, ....và nhiều dự án màn cứu trợ cho các công ty.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối màn, Thu Trang tự hào là địa chỉ cung cấp màn uy tín và chuyên nghiệp cho các khách sạn & hộ gia đình. Chúng tôi hướng đến những thiết kế tinh tế, trang nhã được trau chuốt bằng kỹ thuật may và chất liệu vải tốt nhất. Ở Thu Trang, chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1.